Trang nhất » Dịch Vụ » In Ấn

Lựa Chon Từ Ngữ Khi In Thiệp Cưới

Trong cách lựa chọn từ ngữ để in trên thiệp cưới, phông cưới, nhiều cô dâu chú rể thường băn khoăn và bối rối. Có gia đình lựa chọn in chữ "Thành hôn" trên tất cả các bản in ấn, phông, thiệp... Một số khác lại cho như vậy không đúng mà cần chia rõ ràng từ ngữ dành cho nhà trai và cho nhà gái riêng.

Nội Dung In Trong Thiệp Cưới

Nội Dung In Trong Thiệp Cưới

Bố cục nội dung in trên thiệp cưới truyền thống thông thường gồm 2 phần: 1. phần BÁO HỶ: 2. phần THIỆP MỜI: Cụ thể các nội dung chính bố cục như sau:

In Thiệp Cưới

In Thiệp Cưới

Thiệp cưới - Thiệp mời là một trong những vật phẩm quan trọng của lễ vu quy hoặc các cuộc họp, là nơi lưu lại thông tin liên hệ của bạn giúp khách mời. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như những nét văn hóa và đẳng cấp của bạn. Để thiệp của bạn luôn được lưu trữ trân trọng hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng và nổi bật.

In Danh Thiếp

In Danh Thiếp

Danh thiếp (Name card) phục vụ nhiều mục đích khác nhau, nó đóng vai trò như lý lịch trích ngang của bạn. Bạn trao Danh thiếp (Name card) cho ai đó nghĩa là bạn muốn cho họ biết bạn là ai, bạn đang làm việc ở đâu và cung cấp cho người nhận một cách để liên lạc với bạn.

 
Thiệp Cưới Tường Nam

Cửa hàng thiệp cưới Tường Nam

CỬA HÀNG THIỆP CƯỚI TƯỜNG NAM Địa chỉ: Chợ Bình Châu,  X. Bình Châu, H. Xuyên Mộc, T. Bà Rịa Vũng Tàu. Số điện thoại: 09.4735 4835 – 016. 9999 6566 Email: trangtrituongnam@gmail.com     Tháng 05 năm 2004, từ sơ khai là “cơ sở in Phương Thọ”. Chuyên sản xuất các loại hình mốp và...

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 558

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13366

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 765566