Trang nhất » Dịch Vụ » In Ấn » In Thiệp Cưới

Lựa Chon Từ Ngữ Khi In Thiệp Cưới

Trong cách lựa chọn từ ngữ để in trên thiệp cưới, phông cưới, nhiều cô dâu chú rể thường băn khoăn và bối rối. Có gia đình lựa chọn in chữ "Thành hôn" trên tất cả các bản in ấn, phông, thiệp... Một số khác lại cho như vậy không đúng mà cần chia rõ ràng từ ngữ dành cho nhà trai và cho nhà gái riêng.

Nội Dung In Trong Thiệp Cưới

Nội Dung In Trong Thiệp Cưới

Bố cục nội dung in trên thiệp cưới truyền thống thông thường gồm 2 phần: 1. phần BÁO HỶ: 2. phần THIỆP MỜI: Cụ thể các nội dung chính bố cục như sau:

In Thiệp Cưới

In Thiệp Cưới

Thiệp cưới - Thiệp mời là một trong những vật phẩm quan trọng của lễ vu quy hoặc các cuộc họp, là nơi lưu lại thông tin liên hệ của bạn giúp khách mời. Bên cạnh đó, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như những nét văn hóa và đẳng cấp của bạn. Để thiệp của bạn luôn được lưu trữ trân trọng hãy làm cho nó trở nên thật ấn tượng và nổi bật.

 
Thiệp Cưới Tường Nam

Hướng Dẫn Đặt Hàng

1.  Thời Gian Làm Việc: Nếu điện thoại liên lạc hoặc ghé trực tiếp cửa hàng chúng tôi, xin Quý Khách vui lòng tham khảo thời gian làm việc của chúng tôi như sau : Buổi sáng từ 7h30 tới  11h30 các ngày trong tuần. Buổi chiều từ 1h00 tới 5h00 các ngày trong tuần *Lưu ý: Nếu quý khách tới...

Thống Kê Truy Cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 567

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13375

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 765575